THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 74
Số lượt truy cập: 7970864
QUANG CÁO
Giới thiệu sách tháng 10
Hôm nay buổi sinh hoạt dưới cờ. Thay mặt nhà trường Cô xin giới thiệu đến các Em học sinh  trong toàn trường quyển sách “ Sống mãi một huyền thoại: ấn phẩm đặc biệt về đại tướng Võ Nguyên Giáp”. Nhân kỹ niệm 6 năm ngày mất của Đại tướng. 
Đây là lý do Cô xin giới thiệu quyển sách này nhằm giúp cho các Em hiểu  rõ hơn về vị anh hùng dân tộc Võ Nguyên Giáp.
Các em thân mến!
Đại tướng Võ Nguyên Giáp sinh ngày 25.8.1911 là Người con của quê hương Lệ Thủy anh hùng  một vị tướng của lòng dân. Do tuổi cao, sức yếu Đại tướng đã từ trần ngày 4.10.2013 .Tuy Người đã ra đi nhưng hình ảnh về một vị Đại tướng, Người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam vẫn luôn động mãi trong lòng người dân và bạn bè Quốc tế. 
Tên tuổi và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã trở thành một huyền thoại; là sự ngưỡng mộ, kính yêu của biết bao nhiêu con người. Ông là một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, một nhà chiến lược, một chỉ huy quân sự lỗi lạc. Báo chí nước ngoài đã ca ngợi ông như một nhân vật lẫy lừng “làm thay đổi cục diện của châu lục”, một trong những danh tướng của thế kỷ XX…
" Sống mãi một huyền thoại" là ấn phẩm đặc biệt mà Báo Lao động phát hành dành tặng bạn đọc qua đó thể hiện tình cảm lớn lao của các thế hệ làm báo dành cho Đại tướng.
Trên nền bìa sách là hình ảnh Đại tướng trong bộ trang phục màu xanh - màu áo  quân đội, rất bình dị và gần gũi với nụ cười đôn hậu, vầng trán rộng, đôi mắt sâu  thẳm...
Lật từng trang, từng trang cuốn sách, càng đọc chúng ta càng thấy được sự vĩ đại, nhân cách sống cao đẹp, nhân văn của Người, ta càng cảm nhận được tình cảm mà nhân dân Việt Nam, bạn bè Quốc tế dành cho Người trước, trong và sau khi Người ra đi.  
Cuốn sách 3 phần chính:
Phần 1:Vĩnh biệt người anh hùng
Phần 2: Thiên tài quân sự
Phần 3: Vị tướng của nhân dân

Tất cả được ấn phẩm ghi chép lại rất cụ thể, cô động mà thấm đẫm tình người. Hướng tới kỉ niệm 6 năm ngày mất của Ông, mỗi chúng ta, nhất là các em học sinh hãy ra sức phấn đấu học tập, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng đất nước giàu mạnh và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam yêu quý.
            Ấn phẩm "Sống mãi một huyền thoại: là một cuốn sách thật ý nghĩa, một tư liệu quý giá về Đại tướng Võ Nguyên Giáp  mà thư viện trường Tiểu học Thanh Thủy muốn gửi đến quý thầy cô cùng các em học sinh buổi giới thiệu sách hôm nay. Hi vọng quý Thầy cụ cựng cỏc em học sinh sẽ tỡm đọc để hiểu thêm lịch sữ kháng chiến của dân tộc ta và tự hào với mảnh đất Lệ Thủy - Quảng Bình nơi đã sinh ra một vị tướng tài của thế giới đó là Đại tướng Võ  Nguyên Giáp.

Buổi giới thiệu sách dến đây là hết. Chúc các em có một tuần học đạt kết quả cao !
                                  Thân ái và hẹn gặp lại!
                                                                                     
    NGƯỜI GIỚI THIỆU

                                                                                             

     Đặng Thị Diệp Muội

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Hiệu trưởng
Lê Quang Sáng
Lê Quang Sáng
P.Hiệu trưởng
Phạm Thị Hiên
Phạm Thị Hiên
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY
Địa chỉ: Xã Thanh Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.882871 * Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn