THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 73
Số lượt truy cập: 8507632
QUANG CÁO
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THANH THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI 13/10/2019 11:22:19 SA
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường, Hội đồng đội xã Thanh Thủy. Vào lúc 14 giờ ngày 11/10/2019, Liên đội trường TH Thanh Thủy long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019 - 2020 nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong nhiệm kì qua và đề ra phương hướng cho nhiệm kì tới.
     Đến dự và chỉ đạo Đại hội có:
     - Cô giáo  Hà Thị Thủy: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
     - Thầy giáo Lê Quang Sáng: Phó Bí thư Chi bộ - PHT nhà trường.
     - Chú Bạch Văn Trung - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh. 
     - Anh Dương Hòa My - Chủ tịch Hội đồng đội xã
     - Đặc biệt là sự có mặt của các anh chị phụ trách và 86 đại biểu Đội viên, Nhi đồng  xuất sắc trong toàn trường.
        Sau nghi lễ chào cờ, toàn thể Đại hội được gặp lại các anh hùng lúc còn niên thiếu như Kim Đồng, Võ Thị Sáu, Lê Văn Tám qua màn sinh hoạt truyền thống được dàn dựng công phu và đầy ấn tượng. 
       Tại Đại hội các bạn Đội viên đã được nghe : “Báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kì 2018 - 2019” và “Dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kì 2019 - 2020” do bạn Lê Như Tú trình bày. Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Thanh Thủy đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước…
       Đặc biệt Đại hội đã được nghe 4 ý kiến tham luận của các chi đội. Các bạn đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập, phòng chống đuối nước trong mùa mưa bão, tăng cường học tiếng Anh, thu gom và tận dụng rác thải nhựa, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên, Nhi đồng cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó phát huy hết khả năng của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường. 
       Đại hội  được nghe những lời phát biểu sâu sắc của Thầy giáo Lê Quang Sáng – Phó hiệu trưởng nhà trường. Thầy đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Liên đội  đã đạt được trong năm học vừa qua, thầy cũng chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế và đề nghị BCH Liên đội cần nghiêm túc khắc phục đồng thời định hướng giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Liên đội trong năm học mới.
       Tiếp theo là lời phát biểu của Anh Dương Hòa My - Chủ tịch Hội đồng đội Xã một lần nữa biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho Liên đội trong năm học này phải nỗ lực cố gắng hơn nữa, giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, đưa phong trào của Liên đội bước lên một tầm cao mới.
       Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc đại hội đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2019 - 2020 gồm 09 bạn Đội viên. Đây là những bạn đội viên tiêu biểu, xuất sắc, gương mẫu, nhiệt tình, sáng tạo trong công tác Đội - Các bạn chính là những “Lá cờ đầu” góp phần đưa hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng lớn mạnh.
        Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh của Liên đội Trường Tiểu học Thanh Thủy đã kết thúc tốt đẹp với tinh thần vui tươi, phấn khởi và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra.
GV-TPT: Võ Thị Hồng Thái
    
 Một số hình ảnh tại đại hội

1.a.dhldoi1.jpg

1.a.dhldoi6.jpg

1.a.dhldoi7.jpg

1.a.dhldoi3.jpg

1.a.dhldoi2.jpg

1.a.dhldoi5.jpg

1.a.dhldoi8.jpg
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Hiệu trưởng
Lê Quang Sáng
Lê Quang Sáng
P.Hiệu trưởng
Phạm Thị Hiên
Phạm Thị Hiên
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY
Địa chỉ: Xã Thanh Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.882871 * Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn