THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 27
Số lượt truy cập: 6253272
QUANG CÁO
Y tế học đường trường Tiểu học Thanh Thủy 1/18/2012 1:54:20 PM
Y Tế học đường có vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe và khám sức khỏe ban đầu cho học sinh những thế hế tương lai của đất nước.

Trong những năm học trở lại đây, nhà trường đã có phòng y tế và có nhân viên y tế làm việc cả ngày ở trường. Được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, ban ngành, đoàn thể, Ban Giám hiệu nên cơ sở vật chất của phòng y tế ngày càng khang trang, đầy đủ với các trang thiết bị  cũng như cơ số thuốc cần có để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe của giáo viên và học sinh.

Ban y tế học đường của trường đã làm tốt việc giáo dục sức khỏe học sinh, giáo dục giới tính, kỹ năng sống cho học sinh, phòng chống bệnh học đường và các bệnh truyền nhiễm, tai nạn và thương tích, phòng chống HIV, AIDS, ma túy và các tệ nạn.

Kết hợp với tổ chức Đội tuyên truyền phòng chống các dịch bệnh đặc biệt làm tốt việc tuyên truyền phòng chống dịch cúm A /H1N1 Sởi, Quai bị, Thủy đậu, Sốt virus, Đau mắt, phát hiện cách ly kịp thời tránh lây lan thành dịch.

Thường xuyên kiểm tra vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm,vệ sinh học đường, vệ sinh nước uống, vệ sinh môi trường theo các Quy định đã ban hành của Bộ y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, nội quy của nhà trường.

Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường và phân loại theo quy định. Đảm bảo sơ cứu kịp thời các trường hợp ốm đau, tai nạn, chăm sóc sức khỏe cho học sinh.

Tổ chức triển khai các chương trình y tế đưa vào trường học: Bác sỹ nhí Lifebuoy  hành động vì vệ sinh học đường và gia đình khỏe mạnh, kí cam kết “ Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm”, chương trình giáo dục sức khỏe răng miệng Colgate. Củng cố phát triển hội chữ thập đỏ trong trường học, khuyến khích học sinh, giáo viên tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo.

Với quyết tâm cao, y tế học đường nhà trường tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho giáo viên và học sinh.     

 Phan Thị Hương Giang-NVYT


Yte_2.jpg
Yte_1.jpg 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Hải Dương
Nguyễn Hải Dương
Hiệu trưởng
Lê Quang Sáng
Lê Quang Sáng
P.Hiệu trưởng
Phạm Thị Hiên
Phạm Thị Hiên
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY
Địa chỉ: Xã Thanh Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.882871 * Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn