THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 28
Số lượt truy cập: 6253272
QUANG CÁO
TRƯỜNG TH THANH THỦY: HỘI THI “EM HÁT DÂN CA” 10/22/2012 2:59:46 PM
Thực hiện Công văn số 2052/SGDĐT-GDTH ngày 09 tháng 10 năm 2012 về việc Tổ chức Liên hoan “Em hát dân ca” cấp huyện nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi phong trào văn hóa văn nghệ trong các trường học, là một hoạt động lớn nâng cao chất lượng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, qua đó thực hiện nội dung giáo dục địa phương, góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Âm nhạc, và nhằm duy trì và bảo tồn và phát huy nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, thông qua hát và biểu diễn các làn điệu dân ca đặc biệt là các làn điệu dân ca Hò khoan Lệ Thủy.

   Từ đầu năm học đến nay, ngoài công tác dạy và học cô và trò trong nhà trường ngày ngày ra sức tập luyện  tập luyện để chọn ra các em có giọng hát “nhí” tham gia tập luyện cho hội thi cấp huyện vào tháng 11 sắp tới.

Đồng thời kỷ niệm dâng lên các cô, các mẹ những bông hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc nhất. ngày 20 tháng 10 nhà trường tổ chức hội thi “Em hát dân ca” cấp trường gồm 8 tiết mục đặc sắc của 8 chi đội.

Hội thi diễn ra với không khí rất vui tươi, sôi nỗi. Sau một thời gian hội diễn với học sinh Tiểu học hồn nhiên ,vô tư, thể hiện được sự tự tin của các em khối 5, sự rụt rè, e thẹn của các em khối 3. Với  sự công bằng, khách quan của ban giám khảo đã đánh giá các tiết mục của hội thi. Hội thi thể hiện công sức trí tuệ của của các cô giáo,  sự hăng say yêu thich  hát dân ca đặc biệt hò khoan Lệ Thủy của các em . Đến giờ phút này hội thi cấp trường tiểu học Thanh Thủy thành công tốt đẹp.

Giải nhất: Chi đội 5C với tiết mục. Hát múa bài “Lý cây bông”

Giải nhì: Chi đội 5B Với tiết mục hát múa bài: “Cây đa quán dốc”

Giải ba: Chi đội 5A với tiết mục hát hò khoan  Lệ Thủy “ Cảnh sắc quê hương”

Hội thi khép lại và đặt ra cho thầy trò một bước đi mới đó là lựa chọn giọng hát hay, biểu cảm và trang phục để có giải pháp tập luyện để tham gia thi cấp Huyện vào tháng 11 sắp tới đạt kết quả cao nhất.

                                                                  

Võ Thị Hoài-TPT Đội

Hình ảnh của một số tiết mục văn nghệ:

Hat dan ca_3.jpg

 

 

Hat dan ca_2.jpg

Hat dan ca_1.jpg

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Hải Dương
Nguyễn Hải Dương
Hiệu trưởng
Lê Quang Sáng
Lê Quang Sáng
P.Hiệu trưởng
Phạm Thị Hiên
Phạm Thị Hiên
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY
Địa chỉ: Xã Thanh Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.882871 * Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn